Get the Flash Player to see this rotator.
LINKS
ACCESS STATISTIOS
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday39
mod_vvisit_counterYesterday60
mod_vvisit_counterThis week39
mod_vvisit_counterIn May294
mod_vvisit_counterAll255807
TOTAL ONLINE
We have 37 guests online

PostHeaderIcon Dịch thuật công chứng

There are no translations available.

Ngày nay, dịch thuật công chứng là một bộ phận không thể tách rời của đời sống xã hội trong quá trình hội nhập thế giới. Bất kì một tổ chức hay cá nhân nào đi ra  nước ngoài công tác, học tập hay du học, du lịch, định cư,…tham gia làm ăn với các tổ chức trong nước hay nước ngoài: luật đầu tư, các dự án thầu, tài liệu liên quan…  đều phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý đối với doanh nghiệp và giấy tờ tùy thân đối với mỗi cá nhân như Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy khai sinh, các loại Bằng cấp, Bảng điểm, giấy kết hôn,…Tùy theo đất nước đến mà dịch sang tiếng Anh, Pháp, Nga, Đức, Mỹ,…và nhiều thứ tiếng khác. Điều này được áp dụng với cả các tổ chức hay cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam. Như vậy, Dịch thuật công chứng giữ một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội hôm nay.

Bản chất của Dịch thuật công chứng là nội dung của hồ sơ sau khi dịch xong phải có chữ kí của người dịch (Chữ kí của người dịch đã được đăng kí tại Phòng Tư pháp) cam đoan nội dung đã dịch là chính xác, phù hợp với nội dung bản gốc đính kèm và điều quan trong bản dịch này phải có chữ kí – dấu xác nhận của PHÒNG TƯ PHÁP ứng với nó là số văn bản và ngày chứng thực.

Tài liệu Dịch thuật công chứng có đặc thù chung: Văn bản mang tính pháp lý có chữ kí và con dấu của một cơ quan đại diện nhà nước, nội dung không dài mang tính chất khuôn mẫu đã qui định,…Nhưng không phải vì vậy, mà Dịch thuật công chứng đơn giản, dễ dàng như  nhiều người đã nghĩ, mà ngược lại Dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao, mọi ngôn từ trong văn bản phải chuẩn và điều đặc biệt mọi dữ liệu trong tài liệu phải chính xác tuyệt đối. Lấy một ví dụ: văn bản chỉ cần chèn sai ngày tháng năm sinh đã bị đền hàng chục triệu vì làm nhỡ chuyến bay của khách hàng. Bên cạnh đó CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA cũng đáp ứng kịp thời gian theo yêu cầu của khách.

Chính vì tính chất quan trọng của tài liệu Dịch thuật công chứng mà CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA đã sử dụng một phần mềm chuyên Dịch thuật công chứng, làm chuẩn hóa văn bản pháp qui, có độ chính xác tuyệt đối. Bởi vậy khách hàng có nhu cầu đi ra nước ngoài hay vào Việt Nam khi đi Dịch thuật công chứng hãy đến với CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA để hoàn thành thủ tục pháp lý của tổ chức hay cá nhân. Và quí vị hãy hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ Dịch thuật công chứng tại CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng!

 
CUSTOMER ADVISORY
Tel: 094.664.1080
Hotline: 094.664.1080
Yahoo Chat sales@dichthuatdaquocgia.com
Call sales@dichthuatdaquocgia.com
sales@dichthuatdaquocgia.com
Yahoo Chat
 
LOGO PARTNER