Get the Flash Player to see this rotator.
LINKS
ACCESS STATISTIOS
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday36
mod_vvisit_counterYesterday58
mod_vvisit_counterThis week184
mod_vvisit_counterIn May1438
mod_vvisit_counterAll258652
TOTAL ONLINE
We have 4 guests online

PostHeaderIcon Dịch hồ sơ thầu

There are no translations available.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp cần phải tiến hành   lập hồ sơ thầu mà trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ đóng vai trò hết sức quan trọng. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu dịch không chính xác thì sẽ mất cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp

Việc quyết định thắng thầu phục thuộc vào nội dung tài liệu hồ sơ mời thầu. Và khi nội dung hồ sơ thầu đã được duyệt thì việc bạn có thắng thầu hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc hồ sơ thầu của bạn có được dịch chính xác hay không, ngôn ngữ dịch ra có phù hợp với  ngôn ngữ chuyên ngành của bạn hay không…để đối thác có thể hiểu được nội dung hồ sơ thầu của bạn. Đó là điều chắc chắn ai cũng có thể khẳng định được!

Tầm quan trọng bậc nhất của ngôn ngữ dịch trong hồ sơ thầu và hiểu được tính chất công việc của dịch thuật, Là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp,CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA  khẳng định sẽ giúp bạn dịch chính xác và đúng chuyên ngành, biến ngôn ngữ trong hồ sơ thầu của bạn trở thành thứ ngôn ngữ sắc bén và chính xác, tăng cơ hội thắng thầu của bạn.

CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA đã từng hoàn thành dịch rất tốt các hồ sơ thầu của nhiều khách hàng quan trọng cho những hồ sơ thầu về nhiều chuyên ngành mang tính chuyên biệt như: ngành xây dựng, điện tử, viễn thông, thủy điện...CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA tự hào vì đã góp phần vào sự thành công của khách hàng trong thời gian qua.

Danh sách các Hồ sơ thầu mà CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA đã thực hiện Quí khách có thể tham khảo trong  Danh sách khách hàng của công ty được cập nhật thường xuyên.

Bảo mật hồ sơ thầu là một điều vô cùng quan trọng, đó cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn vượt lên trên các nhà thầu khác và thắng thầu. CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA cam kết bảo mật tất cả các tài liệu, hồ sơ thầu đã được dịch theo nguyên tắc bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sát cánh cùng doanh nghiệp đi đến thành công!

CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA  xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

 
CUSTOMER ADVISORY
Tel: 094.664.1080
Hotline: 094.664.1080
Yahoo Chat sales@dichthuatdaquocgia.com
Call sales@dichthuatdaquocgia.com
sales@dichthuatdaquocgia.com
Yahoo Chat
 
LOGO PARTNER