Get the Flash Player to see this rotator.
LINKS
ACCESS STATISTIOS
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday33
mod_vvisit_counterYesterday58
mod_vvisit_counterThis week181
mod_vvisit_counterIn May1435
mod_vvisit_counterAll258649
TOTAL ONLINE
We have 12 guests online

PostHeaderIcon Dịch Tài chính

There are no translations available.

Hiện nay tài liệu về tài chính của chúng tôi tập trung chủ yếu vào báo cáo tài chính các loại, thị trường chứng khoán và các thông tin kinh tế, đầu tư.

Với các loại báo cáo tài chính chúng tôi luôn đưa ra một mãu chuẩn được thẩm định bởi các chuyên gia về tài chính kế toán của ngôn ngữ bản xứ để làm căn cứ cho các lẫn dịch tiếp theo và mẫu báo cáo tài chính đối với lĩnh vực hoạt động của các công khác nhau.

Nhờ các đơn vị chuyên cung cấp về thông tin chứng khoán, những thông tin nóng hổi về thị trường chứng khoán Việt Nam luôn được chuyển tải tới các nhà đầu tư nước ngoài qua chúng tôi.

Các đơn vi chuyên về tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng là một trong những đối tác quan trọng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trong chuyên ngành này.

Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp được dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng có lẽ đang là một bài toán khó? Nhưng đến với đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và chào đón quý khách bằng những bản dịch chất lượng tốt nhất mang thương hiệu Dịch Thuật Đa Quốc Gia chắc chắn rằng sẽ mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

Cùng song hành và phát triển với các đối tác chuyên về dịch vụ tư vấn tài chính đầu tư và chứng khoán đã cho chúng tôi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chúng tôi sẽ ngày càng trau dồi và học hỏi cập nhật thông tin để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

 
CUSTOMER ADVISORY
Tel: 094.664.1080
Hotline: 094.664.1080
Yahoo Chat sales@dichthuatdaquocgia.com
Call sales@dichthuatdaquocgia.com
sales@dichthuatdaquocgia.com
Yahoo Chat
 
LOGO PARTNER