Get the Flash Player to see this rotator.
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay36
mod_vvisit_counterHôm qua60
mod_vvisit_counterTrong tuần36
mod_vvisit_counterTrong tháng291
mod_vvisit_counterTất cả255804
TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN
Hiện có 21 khách Trực tuyến

PostHeaderIcon Dịch Y tế

Tài liệu y tế là một loại chuyên ngành rất khó và liên tục đổi mới theo thời gian, người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, biết các từ chuyên ngành nhưng quan trọng hơn là việc nắm bắt và hiểu được bản chất của vấn đề mà bạn đang làm.

Còn đối với CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA thì sao?

Đội ngũ dịch về chuyên ngành y tế của chúng tôi là những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc làm tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và  tham gia công tác nghiên cứu.

Tài liệu của bạn sẽ được đảm bảo như thế nào, các loại giấy xuất viện, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị và hơn nữa là các quy trình chế biến dược phẩm đều được các chuyên gia trong ngành xử lý một cách chính xác và trách nhiệm, đối với một biên phiên dịch viên bình thường có thể nói là cả một việc quá khó khăn.  

Tài liệu y tế mà chúng tôi từng tiếp cận bao gồm:


Tài liệu nội soi
Tài liệu nội tiết
Tài liệu tim mạch
Tài liệu răng hàm mặt
Tài liệu chẩn đoán..v..v
Hướng dẫn sử dụng thuốc

Hiện tại chúng tôi đã và đang xử lý tài liệu của nhiều đơn vị như Kemil, dược phẩm của chúng tôi, bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam.

Chúng tôi biết rằng bản thân người dịch tài liệu đang nắm trong tay tính mạng con người khi họ sử dụng những tài liệu dịch này. Bằng lương tâm nghề nghiệp, cả trình độ và nhiệt huyết, chúng tôi xin đảm bảo sự chính xác sẽ là tuyệt đối.

 
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Tel: 043.543.0098
Hotline: 094.664.1080
Yahoo Chat dichthuatdaquocgia@gmail.com
Call dichthuatdaquocgia@gmail.com
dichthuatdaquocgia@gmail.com
Yahoo Chat
 
LOGO ĐỐI TÁC