Get the Flash Player to see this rotator.
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay38
mod_vvisit_counterHôm qua60
mod_vvisit_counterTrong tuần38
mod_vvisit_counterTrong tháng293
mod_vvisit_counterTất cả255806
TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN
Hiện có 24 khách Trực tuyến

PostHeaderIcon Phiên dịch

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam  cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp với đội ngũ phiên dịch viên tài năng, giàu  kinh nghiệm và yêu nghề.. CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA cung cấp phiên dịch cabin, hội thảo, đàm phán thương mại,...cho tất cả các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Trung, Nga, Nhật, Hàn, Lào, Campuchia, Thái Lan, ....với các chuyên ngành: Kỹ thuật (công nghiệp, xây dựng, kiến trúc,...), Kinh tế - Chính trị - Xã hội, Công nghệ thông tin (IT), Y học, ...cho các khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các chuyên ngành phiên dịch:

1.  Phiên dịch Cabin: Đây là đỉnh cao trong nghề phiên dịch , đã có câu nói: “Phiên dịch cabin là nghề của các quái kiệt ”. Trong quá trình phiên dịch người dịch phải tập trung cao độ, bộ não luôn phải thu thông tin, phân tích sau đó lại phát thông tin đảm bảo độ hoàn hảo cao trong ngôn ngữ. Với đủ các chuyên ngành và ngôn ngữ khác nhau, CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA luôn đáp ứng kịp thời các thông tin yêu cầu cung cấp phiên dịch cabin của khách hàng. Sau mỗi hội thảo CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA luôn được khách hàng đánh giá cao về khả năng phiên dịch cabin cũng như sự phục vụ tận tình và chu đáo của Dịch thuật CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.

2.  Phiên dịch Hội thảo: Hình thức phiên dịch này cũng đòi hỏi trình độ ngôn ngữ cao không kém gì phiên dịch cabin, nó chỉ khác một chút đó là trong quá trình phiên dịch người dịch được ngừng nghỉ qua mỗi đoạn ngôn ngữ phát ra, phiên dịch có thời gian tư duy tốt hơn. CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA đã tham gia phiên dịch vào nhiều cuộc hội thảo lớn như: Hội thảo thương mại, Hội thảo ngân hàng, Hội thảo tài chính, Hội thảo bất động sản,...và đạt được những thành quả nhất định đáp ứng yêu cầu của khách hàng mang đẳng cấp quốc tế.

3. 
Đàm phán thương mại: Phiên dịch trong các cuộc đàm phán thương mại, chuyên gia phiên dịch đòi hỏi phải nhạy bén ngoài ngôn ngữ còn phải nắm bắt tâm lý của cả hai bên để phán đoán đúng ý tưởng, mục tiêu của mỗi bên cần đạt được trong cuộc đàm phán mà phiên dịch chính xác, đầy đủ nhưng không làm đối tác hai bên có những bức xúc mà vẫn hài lòng, thân thiện tạo ra một không gian hòa bình và hữu nghị. Đó là nghệ thuật cao nhất trong phiên dịch thương mại. Chính vì đáp ứng được những yêu cầu đó trong phiên dịch thương mại mà CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA luôn thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng trong kinh doanh. Họ đến với CÔNG TY CP DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA vì uy tín và tin cậy.

Ngoài ra chúng tôi còn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp hướng dẫn viên du lịch cho các Tổng công ty Du lịch, Khách sạn, Khách nước ngoài tới Việt Nam du lịch.... Chúng tôi luôn có các phương thức cung cấp Hướng dẫn viên du lịch một cách tốt nhất phục vụ khách hàng. Điều này đã giúp nâng cao doanh thu của Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam những năm qua, hiện tại và cũng như tương lai tốt đẹp của du lịch Việt Nam khi Vịnh Hạ Long được bình chọn là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

 
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Tel: 043.543.0098
Hotline: 094.664.1080
Yahoo Chat dichthuatdaquocgia@gmail.com
Call dichthuatdaquocgia@gmail.com
dichthuatdaquocgia@gmail.com
Yahoo Chat
 
LOGO ĐỐI TÁC